Gamuda Gardens nhận giải: “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”.

GAMUDA GARDENS - TOP 5 KHU ĐÔ THỊ LỚN NHẤT VÀ ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

Dự án Gamuda Gardens do Công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn nước ngoài đã đoạt giải “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015.

Khu đô thị khép kín Gamuda Gardens được hội đồng thẩm định đánh giá cao từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư đến quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo.

GAMUDA GARDENS - TOP 5 KHU ĐÔ THỊ LỚN NHẤT VÀ ĐẸP NHẤT HÀ NỘI
Ông Cheong Ho Kuan (ở giữa) nhận giải thưởng bất động sản Việt Nam 2015

Giải thưởng tổ chức dưới sự giám sát của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và có sự tham gia của hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, luật và thuế tại Việt Nam. Có hơn 30 giải dành cho nhà đầu tư, dự án và thiết kế xuất sắc nhất, dự án xuất sắc nhất trong số những dự án xuất sắc (như dự án văn phòng tốt nhất, dự án khách sạn tốt nhất, dự án nhà ở tốt nhất, dự án khu đô thị tốt nhất) và nhiều giải thưởng khác.Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với tiêu chí tự do, minh bạch và công bằng, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 tôn vinh tên tuổi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, doanh nghiệp bất động sản tốt nhất tại TP HCM, Hà Nội và những địa phương có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam cho rằng giải thưởng này là minh chứng cho những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Đây sẽ là động lực để công ty tiếp tục xây dựng và phát triển Gamuda Gardens trở thành khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Ông Terry Blackburn – Giám đốc điều hành công ty Ensign Media, đơn vị tổ chức giải thưởng và cũng là đơn vị xuất bản tạp chí Property Report về chuyên ngành bất động sản cho biết năm nay là thời điểm thuận lợi để khởi động cho giải thưởng bất động sản lớn nhất Việt Nam.

“Thị trường bất động sản Việt Nam vừa trải qua một giai đoạn khó khăn và hiện đã trở lại đường đua. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện cũng đang nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn lên tầm quốc tế và giải thưởng này sẽ là một nền tảng đáng tin cậy để các doanh nghiệp khẳng định tên tuổi”, ông Terry Blackburn chia sẻ.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, dự án Gamuda Gardens trải rộng trên 73ha, là một trong 4 phân khu chính của dự án thành phố mới Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội. Khi hoàn thành, Gamuda Gardens sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kềchung cư cao cấp.

Phối cảnh tổng thế khu đô thị Gamuda Gardens
Phối cảnh tổng thế khu đô thị Gamuda Gardens

Xem thêm:

Hiện tại, tiểu khu Botanic thuộc khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất và đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2014. Một loạt các hạng mục tiện ích khác cũng đã hoàn tất và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày cho cư dân. Trường liên cấp quốc tế Singapore khai giảng từ 17/8.

Các căn biệt thự tại Gamuda Gardens hoà mình vào cùng thiên nhiên

Các căn biệt thự hoà mình cùng với thiên nhiên tại Gamuda Gardens

Dự án còn có câu lạc bộ Gamuda Gardens với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho dân cư của khu đô thị. Dãy phố thương mại The Three đã hoàn tất với nhiều cửa hàng đang kinh doanh. Chung cư The One Residence đã được xây lên tới tầng 10 và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016. Chất lượng xây dựng của khu đô thị đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn Conquas được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

gamuda-gardens-clubhouse

Bê bơi tiêu chuẩn Olympic tại Gamuda Gardens ClubHouse

Theo VietNamNetVnExpress.

——————————————————————————————————————

Trưởng phòng Kinh doanh: Vũ Trí Anh – Miễn phí tư vấn thông tin dự án và thăm quan nhà mẫu Khu đô thị Gamuda City.

Liên hệ HOTLINE:  0904628777 / 0986143488

Email: anhvt.gamudacity@gmail.com

Website: khudothigamuda.net

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda GardensGamuda City, Km 4.4 Yên Sở Park, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bản quyền ©  2014 Gamuda City. Bảo lưu tất cả các quyền.

Trả lời