Phiên chợ Mùa Thu tại Khu đô thị Gamuda Gardens

Phiên chợ mùa thu tại Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ là 1 hoạt động vô cùng thú vị cho tất cả mọi người nhân dịp trung thu đang về.

Đến với chương trình, các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội trung thu đậm chất truyền thống với gian hàng dạy làm đèn lồng, gian hàng dạy làm bánh trung thu, các trò chơi dân gian, các gian hàng handmade, bày bán vô vàn những món hàng xinh xắn, đáng yêu, các gian hàng thời trang được thiết kế bởi những bạn trẻ năng động và đầy óc sáng tạo. Bên cạnh đó, các gian hàng ẩm thực tại Khu đô thị Gamuda Gardens với các món ăn vặt từ lâu đã là món tủ của người Việt Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1

Đặc biệt vào đêm 26/9/2015 sẽ diễn ra chương trình trung thu đặc sắc với chủ đề “TRỞ VỀ TUỔI THƠ”. hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng sâu đậm không chỉ với các em nhỏ mà còn với cả các bậc phụ huynh.

Ban tổ chức: “Phiên chợ mùa thu ngày đầu tiên đã diễn ra thuận lợi. Thời tiết mát mẻ, gió hiu hiu thổi, những chiếc đèn lồng sáng lung linh, những gian hàng đa dạng…mặc dù là ngày đầu tiên, mở cửa chỉ từ 4h chiều nhưng đã đón tới gần 300 khách đến tham quan.

Các em bé thì háo hức với gian hàng đồ chơi, handmade, gian hàng dạy làm đèn lồng miễn phí

Các bà các mẹ thì ngắm nghía các quầy mĩ phẩm xách tay, nến thơm, quần áo thời trang độc đáo

Các anh các chú thì vui vẻ hàn huyên bên nhau tại gian hàng bia và đồ ăn nhanh ngoài trời…

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chợ phiên vẫn còn tiếp tục vào ngày hôm nay từ 8h sáng đến 9h tối và tuần sau từ 4h chiều thứ 6 (25/9) và 8h sáng đến 9h tối (26/9).”

Cập nhật hình ảnh các gian hàng tại Gamuda Gardens Club House 16h chiều ngày 18/9/2015:

hoi-cho-mua-thu-tai-khu-do-hi-gamuda-gardens (3)

hoi-cho-mua-thu-tai-khu-do-hi-gamuda-gardens (2)

phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (9) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (8) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (7) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (5) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (1) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (13) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (12) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (11) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (10) phien-cho-mua-thu-gamuda-gardens1 (2)

Xem thêm:

——————————————————————————————————————

Trưởng phòng Kinh doanh: Vũ Trí Anh – Miễn phí tư vấn thông tin dự án và thăm quan nhà mẫu Khu đô thị Gamuda City.

Liên hệ HOTLINE:  0904628777 / 0986143488

Email: anhvt.gamudacity@gmail.com

Website: khudothigamuda.net

Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens Gamuda City, Km 4.4 Yên Sở Park, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bản quyền ©  2014 Gamuda City. Bảo lưu tất cả các quyền.

Trả lời